Bộ ghi đo tự động Datalogger & phần mềm

Bộ ghi đo tự động Datalogger_&_phần_mềm của các hãng như Campbell Scientific – USA: CR1000X, CR800, CR6, CR30,; Sisgeo – Italy: OMNIAlog, Mini OMNIAlog, WR LOg;… cùng các phần mềm quản lý và lập trình Datalogger như LoggerNet là những sản phẩm được Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam và các nước lân cận.

Hầu hết các dự án lớn như thuỷ điện, nhiệt điện, hồ chứa,…đều có khối lượng thiết bị quan trắc rất lớn, không thể ghi đo thủ công bằng máy xách tay được. Do đó hệ thống quan trắc tự động với hạt nhân trung tâm là các Datalogger sẽ có nhiệm vụ ghi đo và lưu trữ các số đọc từ các cảm biến, truyền dữ liệu bằng nhiều hình thức khác nhau như cáp quang, modem 3G/4G giúp người sử dụng quản lý hiệu quả hệ thống quan trắc.

Công ty chúng tôi có đại diện tại USA do đó các bộ ghi đo tự động Datalogger_&_phần_mềm của Campbell Scientific đều được nhập khẩu trực tiếp, không thông qua các đơn vị trung gian, do đó có giá rất tốt so với việc mua từ đại lý chính hãng tại Thái Lan. Các sản phẩm đều có giấy tờ CO, CQ và bản quyền đầy đủ.

Để biết thêm các chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903 372 300 (Call, SMS, Zalo, Viber, WhatsApp, Skype) hoặc E-mail: geotechnics@geotechnicsvn.com

zalo