Bộ ghi đo tự động Datalogger_và_phần_mềm của Campbell Scientific – USA như: CR6, CR1000X, CR800, phần mềm LoggerNet là những sản phẩm được Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam và các nước lân cận.

Hầu hết các dự án lớn như thuỷ điện, nhiệt điện, hồ chứa,…đều có khối lượng thiết bị quan trắc rất lớn, không thể ghi đo thủ công bằng máy xách tay được. Do đó hệ thống quan trắc tự động với hạt nhân trung tâm là các Datalogger của Campbell Scientific sẽ có nhiệm vụ ghi đo và lưu trữ các số đọc từ các cảm biến, truyền dữ liệu bằng nhiều hình thức khác nhau như cáp quang, modem 3G/4G giúp người sử dụng quản lý hiệu quả hệ thống quan trắc. Ngoài ra các Datalogger của Campbell Scientific còn rất dễ tuỳ biến, giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi các thông số cần thiết của hệ thống quan trắc.

Tất cả các sản phẩn đều được nhập khẩu trực tiếp và chính hãng từ Campbell Scientific, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ Certificate of Origin và chất lượng Certificate of Quality hoặc Certificate of Conformance, không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, được phân phối chính hãng tại Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực với đơn giá tốt nhất và cạnh tranh nhất.

Để biết thêm các chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903 372 300 (Call, SMS, Zalo, Viber, WhatsApp) hoặc E-mail: geotechnics@geotechnicsvn.com

Hiển thị tất cả 10 kết quả

zalo