Cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm không khí

Cảm biến đo nhiệt độ độ_ẩm_không_khí là một trong những sản phẩm được Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính hãng và lắp đặt tại Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ Certificate of Origin (CO), giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm Certificate of Quality (CQ).

Thiết bị là sự kết hợp giữa cảm biến đo nhiệt độ không khí và cảm biến đo độ ẩm tương đối không khí trong cùng một cảm biến kỹ thuật số tiên tiến, là lý tưởng cho các mạng lưới đo thời tiết. Các thiết bị điện tử bên trong cảm biến cung cấp các phép đo chính xác và cảm biến rất dễ sử dụng. Tín hiệu đầu ra SDI-12 kỹ thuật số cho phép kết nối và đo lường đơn giản bởi nhiều hệ thống Datalogger khác nhau. Một lợi ích khác của tín hiệu đầu ra kỹ thuật số là tránh được các lỗi liên quan đến việc đo lường các cảm biến Analog.

Bộ lưới lọc bằng thép không gỉ giúp giảm thiểu bụi bẩn lên cảm biến đồng thời cho phép lưu thông không khí xung quanh cảm biến và giảm khả năng ngưng tụ bên trong nắp bộ lọc. Một bộ lọc màng PTTE nhỏ được gắn với bề mặt của cảm biến giúp ngăn chặn mọi bụi bẩn và nấm mốc ảnh hưởng đến phép đo.

Vỏ cảm biến được thiết kế để có thể chống chịu với mọi loại điều kiện thời tiết khác nhau cũng như vừa vặn với các tấm chắn bức xạ mặt trời.

Cảm biến được sản xuất và hiệu chuẩn dựa trên công nghệ CMOSens® mang lại các phép đo với độ chính xác cao và ổn định.

Khi sử dụng cảm biến ngoài trời, nó cần phải đặt bên trong một vỏ bọc hay còn gọi là tấm chắn. Tấm chắn này ngăn cản bức xạ mặt trời đốt nóng cảm biến, gây ra các lỗi trong quá trình đo. Tấm chắn cũng cung cấp một mức độ bảo vệ cảm biến khỏi các điều kiện thời tiết bất lợi như mưa đá. Tấm chắn phổ biến nhất hiện nay có kích thước tương đối nhỏ, thông gió tự nhiên, không cần nguồn điện cấp. Cảm biến được thiết kế có thể phù hợp với nhiều loại tấm chắn khác nhau và có thể dễ dàng gắn lên các giá đỡ.

Để được tư vấn về sản phẩm cảm biến đo nhiệt độ độ_ẩm_không_khí, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903 372 300 (Call, SMS, Zalo, Viber, WhatsApp) hoặc E-mail: geotechnics@geotechnicsvn.com

zalo