Bộ cảm biến đo chất lượng không khí

Cảm biến đo chất lượng không_khí_air_quality có xuất xứ từ Vaisala – Phần Lan là một trong những sản phẩm đo chất lượng không khí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thiết bị hiện đang được Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam nhập khẩu và lắp đặt tại Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ Certificate of Origin (CO), giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm Certificate of Quality (CQ) với mức giá rất cạnh tranh.

Thiết bị cho phép đo mật độ của 4 chất khí gây ô nhiễm phổ biến nhất trong không khí là: nitrogen dioxide (NO2), sulphur dioxide (SO2), carbon monoxide (CO), và ozone (O3). Có sẵn các loại khí để tuỳ chọn: NO2, NO, CO, O3, SO2, và H2S

Chúng có thể bổ sung các phép đo hạt bụi mịn PM2.5 và PM10 bằng cách lựa chọn phiên bản AQT420. Hiệu suất các phép đo của series AQT400 dựa trên các thuật toán tiên tiến độc quyền, cho phép đo phần tỷ (ppb) với chi phí phải chăng bằng cách sử dụng các cảm biến điện hoá. Thiết bị có các thuật toán bù do tác động của môi trường xung quanh và sự lão hoá của các cảm biến, thiết bị không cần thiết phải lấy mẫu khí và bảo dưỡng thường xuyên.

Series AQT400 được thiết kế đặc biệt cho mạng lưới giám sát không khí trong các khu đô thị, khu công nghiệp, mạng lưới giao thông,…Nhờ kích thước và khối lượng nhỏ, nó phù hợp để triển khai ở ngay cả những mạng lưới quan trắc không khí lớn và rộng. Dữ liệu đo được gửi đến máy chủ ảo VPS Cloud Server thông qua modem truyền thông công nghiệp. Tuỳ thuộc vào điều kiện môi trường, các thiết bị này có thời gian bảo dưỡng, hiệu chuẩn sau 12-24 tháng.

Để được tư vấn về sản phẩm cảm biến đo chất lượng không_khí_air_quality, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903 372 300 (Call, SMS, Zalo, Viber, WhatsApp) hoặc E-mail: geotechnics@geotechnicsvn.com

zalo