Hỗ trợ khách hàng

Tháng Bảy 11, 2020

Thông tin về chủ sở hữu Website

1. Thông tin Chủ sở hữu Website: Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà MD Complex (khối văn phòng), 68 phố Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại liên hệ: 0903 372 300
 • E-mail liên hệ: geotechnics@geotechnicsvn.com
 • Mã số thuế: 0108175326

2. Thông tin về Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

 • Mã số doanh nghiệp: 0108175326
Read the rest
Tháng Sáu 17, 2020
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp đến địa chỉ công ty chúng tôi để được bảo hành và sản phẩm của quý khách phải còn nằm trong thời hạn bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành của chúng tôi.

 1. Các thiết bị sẽ được bảo hành trong thời gian 12-36 tháng kể từ ngày bàn giao, tuỳ theo hãng sản xuất. Các thiết bị do hãng sản xuất cấp được bảo hành cho mọi lỗi chế tạo và vật liệu khi sử dụng trong điều kiện bình thường.
 2. Bên Bán có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế (theo lựa chọn của hãng chế tạo) các sản phẩm đã được gửi lại cho hãng khi được chứng minh thoả đáng có lỗi trong quy trình chế tạo và vật liệu chế tạo thiết bị đó. Bên Mua sẽ chịu chi phí vận chuyển, nhập khẩu các thiết bị này. Bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm đã bị thay đổi, sử dụng không đúng quy cách, hỏng do tai nạn, hỏng do vận chuyển. Pin và ắc-quy không được bảo hành. Trong mọi trường hợp, Bên Bán sẽ không trả lại tiền cho Bên Mua đối với các chi phí phát sinh khi di dời hoặc lắp đặt lại thiết bị, Bên Bán không chịu trách nhiệm về thiệt hại do kết quả của các hoạt động đó.
 3. Hao mòn thông thường của các phụ kiện đi kèm như phích cắm, sạc, giắc kết nối,… không được bảo hành.

Khách hàng có thể mang sản phẩm đến địa chỉ sau để bảo hành:

Tên đơn vị: Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam

Địa chỉ trụ sở: Tầng 6 Toà nhà MD Complex (khối Read the rest

Tháng Sáu 17, 2020
chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Khi mua hàng khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc quẹt thẻ thông qua tài khoản ngân hàng  của công ty.… Read the rest

Tháng Sáu 17, 2020
chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 2-3 tuần kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

+ Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Số lượng đơn hàng của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

+ Đối tác cung cấp cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm chỉ vận chuyển phân phối cho đại lý hoặc khách hàng có nhu cầu lớn, lâu dài.

Vì thế công ty đa phần sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển như một cách chăm sóc đại lý cua mình. Đối với khách lẻ nếu có nhu cầu sử dụng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí vận chuyển.Read the rest

Tháng Sáu 17, 2020
điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận e-mail quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận e-mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi e-mail quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD
Read the rest

Tháng Sáu 17, 2020
chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: geotechnicsvn.com

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với công ty. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

1. Mục đích thu thập thông tin:

Việc thu thập dữ liệu của website: geotechnicsvn.com sẽ giúp chúng tôi:

+ Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm .

+ Giúp khách hàng cập nhật các thông tin chương trình khuyến mại, giảm giá do chúng tôi tổ chức sớm nhất.

+ Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2. Phạm vi thu thập thông tin:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Email

+ Fax

+ Điện thoại

+ Nội dung cần liên hệ

3. Phạm Read the rest

Tháng Sáu 17, 2020
chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 2-3 tuần kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/chi nhánh của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0903 372 300Read the rest

zalo