Đoạn bo cao su ép nước - ép vữa Inflatable Packer

Đoạn bo cao su ép nước_ép_vữa_Inflatable_Packer làm phồng bằng khí hoặc nước được sử dụng rộng khắp trên thế giới. Chúng được sử dụng để đo áp lực của chất lỏng trong hố khoan, được ứng dụng nhiều trong công nghệ khoan, khoan phun chống thấm, xác định tính thấm của đất đá bằng thí nghiệm ép nước Lugeon,… Đoạn bo ép nước được cấu tạo từ các lớp cáp thép bọc bởi các lớp cao su tự nhiên cho chúng độ bền cao để chống lại các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Khả năng giãn nở, làm phồng bằng khí hoặc nước giúp chúng tạo ra một nút bịt lý tưởng trong lỗ khoan, tạo điều kiện cho việc bơm nước vào, lấy nước ra.

Đoạn bo cao su ép nước_ép_vữa_Inflatable_Packer của chúng tôi có các kích cỡ đường kính khác nhau để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau, ví dụ như:

  • Xây dựng hầm, đập thuỷ điện, những vị trí khoan phun chống thấm
  • Đo áp lực nước ngầm
  • Kiểm tra địa chất thuỷ văn tại vị trí dự định xây dựng đập thuỷ điện, hồ chứa bởi thí nghiệm ép nước Lugeon
  • Thí nghiệm, đo lường áp lực phun
  • Khảo sát địa chất công trình mỏ, bãi thải,…

Có sẵn các tuỳ chọn như đoạn bo đơn, đoạn bo kép, đoạn bo dùng trong khoan luồn có xuất xứ từ Canada, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp.

Để được tư vấn về sản phẩm đoạn bo ép nước Inflatable Packer, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903 372 300 (Call, SMS, Zalo, Skype, WhatsApp, Viber) hoặc E-mail: geotechnics@geotechnicsvn.com

zalo