Thiết bị đo mực nước tự_động_Water_Level_Logger_HOBO_U20L xuất xứ USA là một trong những sản phẩm được Công ty cổ phần thiết bị quan trắc Địa kỹ thuật và Môi trường Việt Nam nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam và các nước lân cận.
Thiết bị đo mực nước tự động HOBO Water Level Logger U20L
Đây là thiết bị đo mực nước tự động giá rẻ, được dùng để nghiên cứu và theo dõi liên tục mực nước và nhiệt độ ở độ sâu lên đến 4m, 9m, 30m trong nhiều môi trường dưới nước. Thiết bị này có độ chính xác đo lường 0,1% dải đo, vỏ bằng polypropylene để sử dụng trong cả nước ngọt và nước mặn, và thiết kế không có lỗ thông hơi để triển khai thuận tiện và không gặp sự cố.
Thiết bị đo mực nước tự động Water_Level_Logger_HOBO_U20L cấp nghiên cứu, giá rẻ này liên tục đo mực nước và nhiệt độ trong các dòng suối, hồ, vùng đất ngập nước, vùng thủy triều và nước ngầm. Với vỏ bằng polypropylen chịu được khi sử dụng trong nước ngọt hoặc nước mặn, thiết kế không thông hơi của máy ghi cho phép triển khai dễ dàng. Máy ghi độc lập này không phụ thuộc vào các ống thông hơi cồng kềnh hoặc các gói chất hút ẩm để vận hành và cảm biến áp suất gốm bền có thể chịu được đóng băng. Nắp đầu bảo vệ cho phép triển khai trong các giếng hiện có hoặc giếng lắng. Bạn có thể chọn giữa các khoảng thời gian ghi cố định hoặc nhiều khoảng thời gian với tối đa tám khoảng thời gian và thời lượng ghi do người dùng xác định. Máy ghi có giao diện Quang học/USB và phần mềm HOBOware™ là bắt buộc để vận hành. USB Quang học cho phép giao tiếp giữa máy ghi và PC. Phần mềm HOBOware cung cấp khả năng chuyển đổi dễ dàng sang các phép đo mực nước chính xác được bù đầy đủ cho áp suất khí quyển, nhiệt độ và mật độ nước. Có thể sử dụng thêm một máy ghi mức nước để bù áp suất khi cần (có thể sử dụng một bộ dữ liệu áp suất với tất cả các máy ghi mức nước trong một khu vực). Cung cấp độ chính xác toàn thang đo ±0,1% (sai số điển hình) với phạm vi đo 13´ và độ phân giải 0,005´.
Thiết bị đo mực nước tự động HOBO Water Level Logger U20L
Thiết bị đo mực nước tự động HOBO Water Level Logger U20L
Ngoài thiết bị có xuất xứ Onset HOBO – USA, Quý khách có thể tham khảo thiết bị tương tự có xuất xứ từ Solinst – Canada.
Thiết bị đo mực nước tự động HOBO Water Level Logger U20L
Thiết bị đo mực nước tự động HOBO Water Level Logger U20L
Thiết bị đo mực nước tự động HOBO Water Level Logger U20L
Lấy dữ liệu từ thiết bị đo mực nước tự động HOBO Water Level Logger U20L
Để được tư vấn về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline: 0903 372 300 (Call, SMS, Zalo, Viber, WhatsApp) hoặc E-mail: geotechnics@geotechnicsvn.com